Quy định bảo hành khi mua Acc trên Shop .

1. Tất cả những thông tin tài khoản các bạn mua từ mình đều là thông tin chính xác và đảm bảo không ai biết ngoài mình và bạn (nếu bạn cũng không cho ai biết ).

2. Sau khi nhận Tài khoản và mật khẩu từ mình các bạn phải xác nhận đúng acc cần mua hay chưa, nếu sau 1 giờ bạn không xác nhận bằng tin nhắn cho mình điều đó đồng nghĩa rằng bạn thừa nhận bạn đã nhận được đúng tài khoản mà bạn cần mua, nếu đúng Acc cẩn mua thì mình sẻ gửi tất cả TTTK. Và mình sẽ bắt đầu trả tiền cho người bán . Khi đã thanh toán cho người bán thì mọi khiếu nại về sau mình không giải quyết . ( Acc hack khoá . Acc tranh chấp ) . Vì mình chỉ đứng ra GDTG cho các bạn . Mình chỉ hổ trợ các bạn về vấn đề này . Hoặc cấp cho bạn sdt người bán để 2 bên cùng thương lượng .

– Sau khi nhận TTTK từ mình các bạn vui lòng kiểm tra lại tất cả các thông tin và phải đổi email, đổi câu hỏi bảo mật, đổi mật khẩu đăng nhâp, đổi tên Nhân Vật, đăng ký số điện thoại SMS-Banking. Và nhắn tin xác nhận đã kiểm tra đúng các TTTK.

– Nếu cố ý không thay đổi TTTK khi được Shop cấp . Thì sau này mọi mất mác tranh chấp Acc thì Shop sẽ không giải quyết . Đây là quyền lợi và trách nhiệm bắt buộc bạn phải làm . Tài sản của bạn thì bạn phải có trách nhiệm bảo quản . Đã có 1 số trường hợp đáng tiếc sãy ra . Đây là quy định của bên mình mong các bạn làm theo để tránh những phiền phức về sau . Mình xin nhắc lại nếu không thay đổi TT . Mà cứ để TT shop thì về sau có mất mác gì Shop không giải quyết . Đừng có gọi lại đổ lỗi hay kêu mình giải quyết .

– Đối với các TK nào chưa đến ngày đổi TT thì mình gửi TK và MK và hẹn ngày giao TT cho bên mua và chuyển tiền cho bên bán, trường hợp này là bình thường nên các bạn yên tâm và vui lòng chờ đến ngày hẹn.

3. Phần đổi CMND khi gửi TTTK mình gửi kèm ngày có thể gửi hỗ trợ thay đổi, đến ngày bạn phải gửi yêu cầu lên trang hotro.vtc.vn của VTC-Game để thay đổi lại CMND. Việc thay đổi CMND là bắt buộc các bạn phải làm. Nếu bạn ko đổi CMND hoặc không thông báo bất kỳ điều gì với mình, điều đó đồng nghĩa rằng bạn thừa nhận bạn đã thay đổi thông tin thành công. Mọi vấn đề liên quan đến thông tin tài khoản tính từ thời điểm đó mình không chịu trách nhiệm.

4. Tất cả các trường hợp xảy ra sau khi mua Acc như:
+ Acc bị khóa do hack, bug, xúc phạm….
+ Tranh chấp TTTK…
→ Mình sẽ không chịu trách nhiệm.
( Mình chỉ hỗ trợ giúp đỡ để giải quyết nhé. Còn các vấn đề trên là do các bạn bảo hành thông tin không tốt , hoặc do bên bán họ đã hach trước khi bạn mua . Khi bên mình nhận GDTG Acc bên mình không thể nào check được Acc có hach hay không . Bên mình chỉ là bên GDTG nhận tiền phí GDTG . Nếu có vấn đề phát sinh , mình sẽ cấp SDT bên bán cho các bạn tự giải quyết với nhau , đây là 1 điều cực kỳ quan trọng . )

5. mình chỉ cung cấp cho các bạn thông tin 01 lần duy nhất, bạn phải có trách nhiệm lưu lại thông tin đó, và mình sẽ không cung cấp lại thông tin lần thứ 02 vì những nguyên nhân sau :
+) Ai đó sử dụng điện thoại của bạn yêu cầu mình cung cấp thông tin tài khoản.
+) Bạn chuyển nhượn tài khoản cho ai đó nhưng lại muốn lấy lại thông tin nhằm mục đích cá nhân cả bạn.
+) Các mục đích khác …….
Rất nhiều trường hợp đáng tiếc đã xảy ra, vì vậy đề nghị các bạn luôn luôn cẩn thận và có ý thức vảo vệ tài khoản của mình.

Dịch Vụ Chất Lượng